พ่อ Endrick ยืนยันนักเตะพร้อมไปเยี่ยมชมบิ๊กทีมในยุโรป

19 พฤศจิกายน 2565

Image พ่อ Endrick ยืนยันนักเตะพร้อมไปเยี่ยมชมบิ๊กทีมในยุโรป

เอนดริกจะไปเยือนเรอัล มาดริด ในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ เนื่องจากนักเตะดาวรุ่งรายนี้และครอบครัวของเขายังคงชั่งใจอยู่ว่าการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของเขาควรที่จัย้ายไปยังสโมสรใหน

แม้ว่ากฎของฟีฟ่าจะห้ามไม่ให้เขาย้ายไปค้าแข้งในต่างแดนจนถึงปี 2024 แต่แข้งวัย 16 ปีคนนี้ก็เป็นแข้งหน้าใหม่ที่มาแรงที่สุดในฟุตบอลโลกตอนนี้ และได้รับความสนใจจากสโมสรยักษ์ใหญ่ตั้งแต่ก่อนที่เขาจะได้ประเดิมสนามให้พัลไมรัสในทีมชุดใหญ่เสียอีก

เขาจัดการไปแล้ว 3 ประตูและ 1 แอสซิสต์จาก 7 นัดที่บราซิและพาต้นสังกัดคว้าแชมป์คัมเปโอนาโตเป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 7 ปี จนเป็นที่หมายตาของหลายสโมสรในยุโรปตอนนี้

เรอัล มาดริด เป็นผู้นำในการคว้าลายเซ็นของเอนดริก โดยก่อนหน้านี้ จูนี คาลาฟัต หัวหน้าแมวมองได้ค้นพบวินเซียส จูเนียร์, โรดรีโก และเฟเดริโก บัลเวอร์เดในอเมริกาใต้

ดักลาส พ่อของนักเตะยืนยันแล้วว่าครอบครัวจะเดินทางไปสเปนในไม่ช้า ซึ่งอาจตัดสินได้ว่าเอนดริคต้องการร่วมทีมเรอัล  มาดริดหรือไม่ในอนาคต

“เราจะเดินทางไปเรอัล มาดริดในสิ้นเดือนนี้ หลังจากการสนทนานั้น เรอัล มาดริดจะรอการตอบกลับจากเราเพื่อดูว่าพวกเขาควรมายื่นข้อเสนอซื้อลูกเราจากพัลไมรัสหรือไม่” ดักลาสบอกกับ UOL Esporte สื่อของบราซิล