แจ้งสมาชิกทุกท่าน เว็บของเราได้ทำการเปลี่ยนลิงค์ใหม่ เป็น lsm99online.fun
lsm99

ริชาร์ลิสันยืนยันต้องพึ่งจิตแพทย์หลังผลงานดร็อป

15 กันยายน 2566

Image ริชาร์ลิสันยืนยันต้องพึ่งจิตแพทย์หลังผลงานดร็อป

ริชาร์ลิสัน กองหน้าท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เปิดใจเกี่ยวกับปัญหาล่าสุดของเขาทั้งในและนอกสนาม แม้จะสวมเสื้อทีมชาติบราซิลอย่างภาคภูมิใจ แต่เขาก็ต้องเผชิญกับการยิงประตูและผลงานส่วนตัว

นักเตะทีมชาติบราซิลรายนี้ลงเป็นตัวจริงในสองเกมสุดท้ายของเซเลเซา แต่ไม่สามารถหาตาข่ายได้ เขามีโอกาสที่ดีเยี่ยมในการทำประตูใส่โบลิเวียแต่ก็ยิงข้ามคานไป เมื่อเขาถูกเปลี่ยนตัวออก ริชาร์ลิสันมีน้ำตาไหลอยู่บนม้านั่งสำรอง

นักเตะวัย 26 ปีต้องดิ้นรนต่อหน้าประตูทั้งสโมสรและทีมชาติ เขาทำประตูได้เพียงครั้งเดียวในพรีเมียร์ลีกให้กับท็อตแนมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว
เขายังไม่ได้เปิดบัญชีของเขาในฤดูกาลนี้ แม้ว่าตอนนี้จะเป็นจุดสนใจในการโจมตีของสเปอร์ส หลังจากการจากไปของแฮร์รี เคนไปยังบาเยิร์น มิวนิค

หลังจากบราซิลเอาชนะเปรู 1-0 ริชาร์ลิสันยอมรับว่าเขาพร้อมที่จะขอความช่วยเหลือจากแพทย์ Richarlison กล่าว (ผ่าน  Ge Globo ): “ผมผ่านช่วงเวลาที่วุ่นวายในช่วงห้าเดือนที่ผ่านมานอกสนาม ตอนนี้ทุกอย่างอยู่ที่บ้านแล้ว

“คนที่แค่จับตาดูเงินของฉันก็เดินจากฉันไป ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ จะเริ่มไหล ผมแน่ใจว่าผมจะทำงานได้ดีกับท็อตแน่ม และทำให้สิ่งต่างๆ เกิดขึ้นอีกครั้ง"

“ช่วงเวลาที่น่าเศร้านั้น (ที่เขาร้องไห้บนม้านั่งสำรอง) ไม่ใช่เพราะผมเล่นได้ไม่ดีด้วยซ้ำ  ในความคิดของผม ผมไม่ได้เล่นเกมที่แย่ในเบเลม มันเป็นการปะทุเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นนอกสนาม ซึ่งควบคุมไม่ได้ในส่วนของผม แต่ในส่วนของผู้คนที่อยู่ใกล้ผม"เขากล่าว