แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมจ่ายก้อนโตเพื่อคว้าตัว เคน

15 มีนาคม 2566

Image แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมจ่ายก้อนโตเพื่อคว้าตัว เคน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังตามหากองหน้าระดับแนวหน้าในช่วงซัมเมอร์นี้ และจากรายงานของ Sunday People พวกเขาพร้อมที่จะคว้าตัวแฮร์รี่ เคน สตาร์ของท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แม้ว่านั่นจะทำให้กัปตันทีมชาติอังกฤษกลายเป็นนักเตะอังกฤษที่มีค่าตัวแพงที่สุดเท่าที่เคยมีมาก็ตาม

มีการพูดถึงอนาคตของ Kane มากมายและการขาดถ้วยรางวัลสำคัญในอาชีพที่น่าประทับใจอย่างยิ่งของเขา เขาเพิ่งกลายเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในประวัติศาสตร์ของสเปอร์ส และเป็นบุคคลสำคัญของทุกสิ่งที่สโมสรประสบความสำเร็จในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา 

การสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในแชมเปียนส์ลีก ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันยอดเยี่ยมในปี 2019 แต่พวกเขาก็ยังไม่ได้รับถ้วยรางวัลเป็นเวลานานมากสำหรับต้นสังกีดของนักเตะ

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พยายามอย่างยิ่งที่จะเซ็นสัญญากับเคนในปี 2021 แต่สเปอร์สปฏิเสธข้อเสนอทั้งหมด เนื่องจากอยู่ในสถานะที่แข็งแกร่งที่จะทำเช่นนั้น และแชมป์พรีเมียร์ลีกรอหนึ่งปีก่อนที่จะได้เออร์ลิง ฮาแลนด์มาแทน 
และตอนนี้แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังต้องการดาวซัลโว ด้วยสัญญาของ เคน ที่เหลืออีกเพียง 12 เดือนเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล สเปอร์สจึงปฏิเสธไม่ได้  เหมือนเมื่อสองปีที่แล้ว