โธมัส ปาร์เตย์ พลาดเกมกระชับมิตรกับกานาหลังบาดเจ็บ

26 กันยายน 2565

Image โธมัส ปาร์เตย์ พลาดเกมกระชับมิตรกับกานาหลังบาดเจ็บ

โธมัส ปาร์เตย์ มิดฟิลด์ของอาร์เซนอล ถูกถอดออกจากทีมชาติกานา เพื่อพบกับบราซิลในวันศุกร์นี้ ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้น กับกองกลางของสโมสรอาร์เซน่อลอีกครั้ง

นักเตะวัย 29 ปีรายนี้ลงเล่นให้กับสโมสรเพียง 4 ครั้งในฤดูกาลนี้ โดยมีปัญหาที่ต้นขาแต่เขากลับมาเล่นได้ 78 นาทีในเกมที่เอาชนะเบรนท์ฟอร์ด 3-0 ก่อนพักเบรกทีมชาติ

ล่าสุดมีรายงานว่าปาร์เตย์ น่าจะมีอาการบาดเจ็บอีกครั้งหลังจากที่ถูกถอดจากทีมชาติกานาในเกมในวันศุกร์กับบราซิลในนาทีสุดท้าย รายงานในท้องถิ่นระบุว่า ปาร์เตย์ บ่นเรื่องอาการปวดเข่า ทำให้เขาละเลยรายชื่อตัวจริงในที่สุด

แม้ว่าจะยังไม่มีข้อมูลอัพเดตอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับอาการของปาร์เตย์ แต่ นักข่าวของ Goal อย่าง Charles Watts ก็ได้รับข้อความในเชิงบวกถึงแฟนๆอาร์เซนอล ที่เป็นกังวล

“ข่าวดีเท่าที่ฉันเข้าใจเมื่อพูดถึงโธมัส ปาร์เตย์ และอาการบาดเจ็บนี้ มันเป็นเพียงข้อควรระวังเท่านั้น ฟังดูเหมือนมีปัญหากับเข่าของเขา  มีรายงานมาจากกานา ผมเห็นว่าเป็นปัญหาที่หัวเข่าของเขาซึ่งเขารู้สึกได้ตอนวอร์มอัพ การตัดสินใจเกิดขึ้นเพียงไม่เสี่ยง"

“ตอนนี้ฉันได้พูดคุยกับผู้คนที่ใกล้ชิดกับโธมัส ปาร์เตย์แล้ว พวกเขาไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องจริงจังแต่อย่างใด เขาจะไม่กลับมาที่อาร์เซนอล เขาจะอยู่กับกานาต่อไป " วัตส์บอกกับช่อง YouTube ของเขา “